kệ hoa chúc mừng
30 Tháng 07

Cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất

30 Tháng Bảy, 2023

Cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương chính là bước cuối cùng không thể thiếu để khiến món quà của bạn được nâng tầm, trở nên hoàn hảo, ý nghĩa hơn. Vậy nếu chưa biết tặng hoa khai trương ghi gì, nội dung hoa chúc mừng khai trương sao cho thật hay, trình bày thế nào cho đẹp thì bạn đừng bỏ qua bài viết này của FlowerSight nhé!

Tầm quan trọng của nội dung chúc mừng trên lẵng hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương chắc chắn là một trong số những món quà phù hợp hàng đầu không thể thiếu vào ngày quan trọng và đặc biệt như thế này. Bên cạnh việc chọn loại hoa phù hợp, có kiểu dáng thiết kế lẵng đẹp, sang trọng thì bạn đừng quên những lời chúc, nội dung hoa chúc mừng khai trương đi kèm nhé!

Trên các giỏ hoa, lẵng hoa, kệ hoa khai trương thường sẽ đi kèm một tấm băng rôn hoặc biển chúc mừng. Cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương ở đây thường là tên của công ty, người tặng và những lời chúc ý nghĩa dành cho người nhận.

Các tấm băng rôn, biển chúc mừng này chính là cách cho bạn để lại thông tin, giúp cho người nhận biết được lẵng hoa này do ai gửi tới. Nhất là khi gửi lẵng hoa khai trương cho đối tác thì đây là phần mà bạn không nên bỏ qua.

Tiếp đến, cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương cũng là để thể hiện sự quan tâm, trân trọng mối quan hệ giữa hai bên, gia tăng giá trị ý nghĩa cho món quà. Một lẵng hoa đẹp, một lẵng hoa thơm lại kèm thêm những câu chúc ý nghĩa thì chắc chắn sẽ khiến cho người nhận vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương

Lẵng hoa khai trương đẹp còn cần có thêm lời chúc ý nghĩa đi kèm

Những lưu ý về cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương

Cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương không quá phức tạp nhưng không phải ai cũng biết cách thể hiện sao cho chuẩn. Một lời chúc hay không chỉ về mặt ý nghĩa của nó mà còn là cách trình bày, tạo nên tính phù hợp, hài hòa cùng với lẵng hoa.

Một số lưu ý quan trọng trong cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương mà bạn cần chú ý chính là:

 • Lựa chọn lời chúc với ý nghĩa phù hợp nhưng cần được thể hiện ngắn gọn, đơn giản và súc tích. Bởi lẽ diện tích của băng rôn, biển chúc mừng là có hạn.
 • Khi thiết kế chữ viết phải dễ đọc, dễ nhìn, bố trí sao cho các chữ không bị hoa che lấp. Bạn cần đảm bảo là từ khoảng cách 5m vẫn có thể nhìn và đọc được lời chúc một cách rõ ràng. Để làm như vậy thì việc chọn lựa phông chữ là vô cùng quan trọng. Tốt nhất là bạn hãy chọn các font chữ đậm, tròn trịa, không quá mỏng, hay làm nổi bật các từ ngữ quan trọng bằng kích thước chữ lớn hơn.
 • Màu sắc của băng rôn, biển chúc mừng trên lẵng hoa nên ưu tiên 2 màu đỏ hoặc trắng. Ví dụ biển màu đỏ thì chữ màu trắng và ngược lại. Không chỉ là bởi chúng dễ phù hợp với mọi lẵng hoa, làm nổi bật được thông điệp mà theo quan niệm còn mang đến may mắn.
 • Kết hợp kiểu băng rôn, biển hiệu phù hợp cho từng thiết kế của giỏ hoa, lẵng hoa hay kệ hoa khai trương. Bạn có thể lựa chọn các loại biển có hình tròn, bầu dục, chữ nhật khuyết đầu, không nên chọn hình dạng có góc nhọn.
kệ hoa chúc mừng

Các kệ hoa có thể gắn biển chúc mừng cỡ lớn

Tặng hoa khai trương ghi gì cho hợp lý?

Cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương đã được FlowerSight điểm lại những vấn đề đáng chú ý nhất ở phía trên. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết tặng hoa khai trương ghi gì cụ thể thì có thể tham khảo một số lời chúc sau nhé!

 • Chúc mừng khai trương nhiều may mắn, tài lộc, ngày một phát triển.
 • Chúc cho công ty/cửa hàng/chi nhánh khai trương hưng thịnh, may mắn.
 • Chúc cho công ty bội thu, làm ăn thuận lợi,
 • Khai trương may mắn, tiền vào như nước, thuận buồm xuôi gió.
 • Chúc quý công ty kinh doanh gặp may mắn và gặt hái nhiều thành công.
 • Nhân dịp khai trương, chúc công ty/đơn vị làm ăn tấn tới, vươn cao vươn xa.
 • Dịp khai trương chúc công ty phát tài phát lộc, vận may dồi dào.
 • Chúc cho công ty ngày càng thăng tiến, mã đáo thành công.
 • Mừng khai trương thuận lợi, tiền vào như nước, khách ngày một đông!

Tặng hoa khai trương ghi gì

Xem ngay: mẫu hoa khai trương để bàn

Địa chỉ mua hoa khai trương đẹp kèm những lời chúc ý nghĩa

Trên đây là những chia sẻ về cách ghi lẵng hoa chúc mừng khai trương đã được FlowerSight rút ra sau hơn 10 năm làm nghề. Chúng tôi không chỉ muốn đem lại những sản phẩm đẹp về bên ngoài mà còn mang lại những giá trị, ý nghĩa về mặt nội dung, thông điệp được truyền tải qua đó. Và nếu bạn muốn mua những giỏ hoa, lẵng hoa hay kệ hoa khai trương chất lượng, thiết kế nghệ thuật kèm những lời chúc ý nghĩa thì hãy đến ngay với tiệm hoa của chúng tôi!

FlowerSight tự tin và khẳng định chất lượng của các dòng sản phẩm hoa khai trương thông qua sự đánh giá, đón nhận tích cực từ rất nhiều khách hàng. Khách hàng đến FlowerSight sẽ được hỗ trợ, tư vấn, lựa chọn và thiết kế nên những lẵng hoa phù hợp với giá thành phải chăng nhất. Tất cả sản phẩm hoa khai trương của FlowerSight đều được miễn phí băng rôn và biển hiệu chúc mừng đi kèm cho bạn.

Shop Hoa Tươi FlowerSight

 • Địa chỉ: 235A Hoàng Hoa Thám, P. 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại Shop: 093 407 2575
 • Shop hoa mail: info@flowersight.com
 • Website Shop hoa tươi: flowersight.com
Đánh giá bài viết post
Share:
Hotline: 093 407 2575