Giới thiệu Công ty hoa tươi FLOWERSIGHT

Công ty TNHH hoa tươi FLOWERSIGHT,

Tên giao dịch quốc tế : FlowerSight Fresh Flower Company Limited, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

Hoa tươi từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trong trong đời sống tinh thần.

Là Công ty cung cấp dịch vụ điện hoa và chuyển phát chuyên nghiệp nên nhiệm vụ của FLOWERSIGHT là chuyển tải được thông điệp yêu thương của khách hàng, do vậy mỗi đơn đặt hoa là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi phải được chăm chút và có chất lượng tốt nhất để đem đến sự hài lòng của khách hàng, điều đó đã khẳng định được chất lượng dịch vụ hoa tươi và khả năng chuyển điện hoa đi quốc tế của Công ty.

Flowersight được thành lập nhằm mục đích mang niềm vui, hạnh phúc và chia sẽ nổi buồn cho mọi người. Mang mọi người xích lại gần nhau hơn với những bó hoa đẹp là cầu nối tinh thần giữa con người với nhau.

cong ty hoa tuoi flowersight

Việc kết hợp dịch vụ điện hoa, quà tặng với dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép công ty có mạng lưới rộng khắp và đáp ứng nhu của Khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo sự chính xác nhất.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24 để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng.

Cong ty hoa tuoi co VAT noi tieng 1

Các dịch vụ chính của công ty gồm:

– Điện hoa, quà tặng trong nước và quốc tế: www.flowersight.com
– Thiết kế, trang trí hoa tươi cho tiệc cưới, sự kiện
– Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

– Hoa được thiết kế qua nhà thiết kế Thanh Thủy FLorist

Shop hoa có xuất hóa đơn VAT, mua hoa có hoá đơn đỏ VAT đầy đủ với các doanh nghiệp muốn hạch toán đầy đủ vào chi phí

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng do vậy chúng tôi luôn cam kết phục vụ hoa tươi đẹp nhất, chất lượng tốt với dịch vụ giao hoa tận nơi có hẹn giờ hoặc giao hoa hỏa tốc.

Các dịch vụ chính của công ty gồm:

Mỗi bó hoa gửi đến khách hàng đều được chúng tôi trân trọng và chăm chút để đảm bảo hoa đẹp, tươi lâu với giá thành cạnh tranh nhất.

 Với tình yêu, niềm đam mê cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp và tràn đầy sức sáng tạo Shop hoa Flowersight luôn muốn mang đến khách hàng những món quà tinh thần, những chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CAM KẾT ĐẶC BIỆT 100% hài lòng

Giá trị cốt lỗi là lấy khách hàng làm trung tâm, FlowerSight luôn cố gắng từng ngày đem đến cho Quý Khách hàng một trải nghiệm dịch vụ điện hoa Chất Lương, Uy Tín,Tận Tâm, Chúng tôi cam kết đem đến 100% hài lòng cho Khách hàng, trong trường hợp không hài lòng, Công ty hoa FlowerSight cam kết hoàn lại số tiền mà Quý Khách đã chi trả cho dịch vụ của chúng tôi. Công ty cung cấp hoa tươi FlowerSight

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách.

Trân trọng

 

cong ty dich vu hoa tuoi dinh ky vat
Đánh giá bài viết page
Hotline: 093 407 2575