Thanh Thủy Florist

Thanh Thuỷ Florist

 .

Sơ lược về tác giảCEO Thanh Thuỷ

Thanh Thủy Co-founder & Floral design

Tôi tên Nguyễn Thanh Thuỷ ( ThanhthuyFlorist – ThuyFlorist). Sáng lập cũng như Tác giả các bài viết tại Tiệm hoa tươi FlowerSight

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu mình là một người bán hoa.Tôi luôn cảm thấy có ý thức trong việc đưa nét đẹp của Hoa len lõi vào cuộc sống thường ngày của mọi người.

Nhiều năm trước, tôi thường mang hoa ở cửa hàng hoa về nhà, cố ý đặt chúng vào bất cứ bình hoa nào tôi có ở nhà và thưởng thức trong vài ngày. Sau đó, tôi sẽ chọn những bông hoa đã héo, thay nước và BAM có một cách sắp xếp hoàn toàn mới! Tôi sẽ lặp lại quá trình này cho đến khi còn những bông hoặc cành cây cuối cùng. Tôi cảm thấy phấn chấn hơn khi làm được một bó hoa trị và tôi biết rằng việc cắm hoa trong nhà để chúc phúc cho không gian là điều quan trọng là thỏa mãn ánh nhìn của mình

Thanh thuỷ Florist CEO FlowerSight
ceo-florist-tho-cam-hoa-chu-doanh-nghiep

___

Thanh Thủy

“Tôi luôn có một mối quan hệ lãng mạn với hoa. Tôi thấy tình yêu trong cách những con ong thụ phấn cho những bông hoa mà tôi vô cùng yêu mến. Tôi thấy tình yêu phản ánh sự sáng tạo của tôi nở rộ trong thiết kế của tôi. Tôi thấy tình yêu trong các mối quan hệ mà tôi xây dựng trong ngành và với khách hàng của mình.”

Tự cho mình là một người học hỏi lâu năm, tôi tìm tòi rất nhiều kiểu cắm hoa khác nhau. Tôi sẽ không bao giờ nói không với thiết kế bên ngoài, thiết kế theo xu hướng hoặc thiết kế theo phong cách cổ điển. Tôi muốn trở thành guru hoa của bạn! Tôi nóng lòng muốn chia sẻ hành trình đáng kinh ngạc mà tôi đang trải qua với tất cả các bạn. Hãy giữ liên lạc và là một phần của cuộc hành trình với tôi.

Đánh giá bài viết page
Hotline: 093 407 2575